เชิญบุคคลที่ต้องการเข้าร่วมในเอกสารพิมพ์ของ Goodnotes จัดการสิทธิ์การเข้าถึง และทำงานร่วมกันข้ามแพลตฟอร์มที่รองรับ
สำคัญ: การแชร์เอกสารส่วนตัวและ Turbo Sync ต้องใช้ Goodnotes Pro ผู้สมัครสมาชิก Essential สามารถเข้าร่วมเซสชันการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ได้เมื่อได้รับเชิญ; ผู้สมัครสมาชิก Pro สามารถเริ่มเซสชันได้โดยการเชิญผู้อื่น บนอุปกรณ์ Apple ต้องเปิดใช้งาน iCloud Sync เพื่อแชร์หรือรับเอกสาร
การทำงานร่วมกันทำงานอย่างไร
- Turbo Sync: ส่งการอัปเดตในเอกสารที่แชร์ได้แทบจะทันทีสำหรับผู้สมัครสมาชิก Pro
- การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์: แสดงเส้นปากกาของผู้ร่วมงาน ตัวชี้เลเซอร์ และการเลือกด้วยเชือกขณะทำงาน
- แท็บที่แชร์: มีเอกสารที่คุณแชร์และเอกสารที่แชร์กับคุณ
การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์จะเริ่มโดยอัตโนมัติเมื่อผู้เข้าร่วมที่มีสิทธิ์เปิดเอกสารที่แชร์เดียวกัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดู การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ในเอกสารที่แชร์
แชร์เอกสารแบบส่วนตัว
- เปิดเอกสารพิมพ์และเลือก แชร์และส่งออก
- ปิด “ลิงก์ที่แชร์ได้” เพื่อจำกัดการเข้าถึงเฉพาะผู้ที่ได้รับเชิญ
- ภายใต้ เชิญผู้ร่วมงาน ให้ป้อนที่อยู่อีเมลของผู้ร่วมงานแต่ละคนและเลือก เชิญ
- ผู้ได้รับเชิญแต่ละคนเปิดลิงก์ครั้งเดียวที่ส่งไปยังที่อยู่อีเมลของตน
- ผู้ได้รับเชิญลงชื่อเข้าใช้ Goodnotes เพื่อเปิดเอกสารที่แชร์
จัดการสิทธิ์การเข้าถึงของผู้ร่วมงาน
- เปิดเอกสารที่แชร์
- เปิด แชร์และส่งออก
- ภายใต้ ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึง ให้เลือกเมนูถัดจากผู้ร่วมงาน
- เลือกสิทธิ์การเข้าถึงหรือการดำเนินการ
ออกจากเอกสารที่แชร์
- เปิดเอกสารที่แชร์
- เปิด แชร์และส่งออก
- เลือก “ออกจากเอกสารที่แชร์”
หลังจากออกแล้ว คุณสามารถเปิดเอกสารที่แชร์แบบสาธารณะอีกครั้งโดยใช้ลิงก์แชร์ที่ยังใช้งานอยู่ สำหรับเอกสารที่แชร์แบบส่วนตัว ให้เจ้าของเชิญคุณอีกครั้ง
ทำงานแบบออฟไลน์
การแก้ไขพื้นฐานใช้งานได้แบบออฟไลน์ เมื่ออุปกรณ์เชื่อมต่ออีกครั้ง การเปลี่ยนแปลงจะซิงก์ไปยังเอกสารที่แชร์ การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์และฟีเจอร์ AI ต้องใช้อินเทอร์เน็ต
หมายเหตุ: บทความนี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณ เพื่อข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่สุด โปรดอ่าน ฉบับภาษาอังกฤษ