เมื่อคุณลบเอกสาร, โฟลเดอร์, หรือหน้าใน Goodnotes เอกสารนั้นจะย้ายไปที่ ถังขยะ ก่อน เอกสารและโฟลเดอร์ที่ถูกลบ และหน้าที่ถูกลบจะยังคงอยู่ในถังขยะจนกว่าจะกู้คืน ย้าย หรือลบทิ้งอย่างถาวร ใช้บทความนี้เพื่อกู้คืนรายการจากถังขยะ หรือย้ายไปยังตำแหน่งอื่น
สำคัญ: รายการจะคงอยู่ในถังขยะจนกว่าคุณจะกู้คืน ย้าย หรือ ลบทิ้งอย่างถาวร การลบถาวรไม่สามารถยกเลิกได้จากถังขยะ ถังขยะจะไม่ถูกล้างโดยอัตโนมัติ
เปิดถังขยะ
- เปิด Goodnotes และไปที่มุมมอง Library
- แตะ เมนู Goodnotes ที่มุมขวาบน
- แตะ ถังขยะ
คุณจะเห็นเอกสาร โฟลเดอร์ และหน้าที่ถูกลบซึ่งยังสามารถกู้คืนได้
กู้คืนรายการที่ถูกลบ
การกู้คืนจะนำรายการที่เลือกกลับไปยังตำแหน่งเดิมที่ถูกลบจาก
- ในถังขยะ แตะ เลือก ที่มุมขวาบน
- แตะเอกสาร โฟลเดอร์ หรือหน้าที่คุณต้องการกู้คืน
- แตะ กู้คืน
รายการที่เลือกจะกลับไปยังตำแหน่งเดิมในไลบรารีหรือสมุดโน้ตของคุณ
ย้ายรายการจากถังขยะไปยังตำแหน่งอื่น
หากคุณไม่ต้องการให้รายการกลับไปยังตำแหน่งเดิม ให้ย้ายแทน
- ในถังขยะ แตะ เลือก ที่มุมขวาบน
- แตะรายการที่คุณต้องการย้าย
- แตะ ย้าย
- เลือกโฟลเดอร์หรือตำแหน่งที่คุณต้องการให้รายการไปอยู่
หากคุณไม่พบรายการในถังขยะ
ถังขยะจะเก็บเฉพาะรายการที่คุณลบภายใน Goodnotes และยังไม่ได้ลบถาวรเท่านั้น หากรายการไม่อยู่ในถังขยะ:
- ตรวจสอบว่ารายการนั้นถูกลบถาวรจากถังขยะหรือไม่
- หากคุณลบแอป Goodnotes แล้วติดตั้งใหม่ โปรดดู ฉันลบ Goodnotes และติดตั้งใหม่ และสมุดโน้ตบางส่วนหรือทั้งหมดของฉันหายไปหรือไม่สามารถเข้าถึงได้ (เป็นสีเทา)
- บน Android, Windows หรือ Web โปรดดู [Android, Windows และ Web] ฉันเผลอลบหรือทำโน้ตหาย จะกู้คืนได้หรือไม่?
ดูเพิ่มเติม
- การลบเอกสารและ/หรือโฟลเดอร์
- การลบหน้าและปก
- ฉันลบ Goodnotes และติดตั้งใหม่ และสมุดโน้ตบางส่วนหรือทั้งหมดของฉันหายไปหรือไม่สามารถเข้าถึงได้ (เป็นสีเทา)
หมายเหตุ: บทความนี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณ หากต้องการข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่สุด โปรดอ่านฉบับภาษาอังกฤษ