หากคุณลบเอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์ เอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์นั้นจะถูกย้ายไปที่ ถังขยะ ก่อน ซึ่งคุณสามารถกู้คืนได้หากจำเป็น ถังขยะจะไม่ถูกล้างโดยอัตโนมัติ
สำคัญ: การลบเอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์ออกจากไลบรารีของคุณไม่ได้ลบทันทีอย่างถาวร เอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์นั้นจะยังคงอยู่ในถังขยะจนกว่าคุณจะกู้คืน ย้าย หรือลบอย่างถาวร การลบถาวรจากถังขยะไม่สามารถยกเลิกได้
โปรดทราบ: บทความนี้ครอบคลุมการลบเอกสารพิมพ์และโฟลเดอร์จากมุมมองไลบรารี หากต้องการลบหน้าภายในโน้ตบุ๊ก โปรดดู การลบหน้าและปก
ลบเอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์หลายรายการ
- จากมุมมองไลบรารี (Documents) แตะไอคอนเครื่องหมายถูกที่มุมขวาบน
- เลือกเอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์ที่คุณต้องการลบ
- เคล็ดลับ: ปัดนิ้วข้ามแถวเพื่อเลือกแถวนั้น
- แตะไอคอนถังขยะที่ด้านบน
รายการที่เลือกจะถูกย้ายไปที่ ถังขยะ
ลบเอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์รายการเดียว
- จากแท็บ Documents หรือ Favorites ในมุมมองไลบรารี แตะชื่อเรื่องของเอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์
- เลือก ย้ายไปที่ถังขยะ
รายการจะถูกย้ายไปที่ถังขยะ ซึ่งคุณสามารถกู้คืนได้ในภายหลัง
กู้คืนรายการจากถังขยะ
หากต้องการนำเอกสารพิมพ์หรือโฟลเดอร์ที่ลบแล้วกลับมา ให้เปิด เมนู Goodnotes > ถังขยะ จากนั้นกู้คืนหรือย้ายรายการ ขั้นตอนทั้งหมด: กู้คืนเอกสารพิมพ์ โฟลเดอร์ และหน้าที่ลบแล้วจากถังขยะ
ดูเพิ่มเติม
- กู้คืนเอกสารพิมพ์ โฟลเดอร์ และหน้าที่ลบแล้วจากถังขยะ
- กู้คืนเอกสารพิมพ์ โฟลเดอร์ และหน้าที่ลบแล้วจากถังขยะ
- การลบหน้าและปก
หมายเหตุ: บทความนี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณ สำหรับข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่สุด โปรดอ่านฉบับภาษาอังกฤษ