Left Image Right Image
บทความในส่วนนี้

จัดการบัญชีและการสมัครสมาชิก Goodnotes ของคุณบน Android, Windows และเว็บ

ใช้บทความนี้เพื่อดูบัญชี Goodnotes ของคุณ เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ ตรวจสอบการสมัครสมาชิก ออกจากระบบ หรือลบบัญชีของคุณบน Android, Windows และเว็บ

สำหรับ iOS ดูที่ จัดการบัญชีและการสมัครสมาชิก Goodnotes ของคุณใน iOS

สำคัญ: หากต้องการใช้บัญชี Goodnotes เดียวกันบนอุปกรณ์อื่น ให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการลงชื่อเข้าใช้รายเดียวกัน (Apple, Google หรือ Microsoft) และใช้อีเมลเดียวกันที่แสดงอยู่ในการตั้งค่าบัญชี ยกเลิกการสมัครสมาชิกในร้านค้าเดียวกับที่คุณใช้สมัคร การลบบัญชีของคุณจะไม่ยกเลิกการสมัครสมาชิกหรือคืนเงิน

ดูบัญชีของคุณ

  1. เปิด Goodnotes บน Android, Windows หรือเว็บ
  2. แตะเมนู Goodnotes ที่มุมขวาบน
  3. แตะชื่อของคุณเพื่อเปิดจัดการบัญชี

เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณ

ชื่อผู้ใช้ของคุณจะมองเห็นได้โดยผู้อื่นเมื่อคุณร่วมมือกันหรือแชร์เอกสาร

  1. ไปที่ เมนู Goodnotes > ชื่อของคุณ > การตั้งค่าบัญชี
  2. แตะ > ถัดจากชื่อของคุณ
  3. ป้อนชื่อผู้ใช้ใหม่และบันทึก

ดูการสมัครสมาชิกของคุณ

  1. ไปที่ เมนู Goodnotes > ชื่อของคุณ
  2. แตะ การสมัครสมาชิก

คุณจะเห็นแผนปัจจุบัน สถานะ และตัวเลือกในการยกเลิกหากมีให้ใช้งานบนแพลตฟอร์มนี้

โปรดทราบ: ยกเลิกการสมัครสมาชิกในแพลตฟอร์มเดียวกับที่คุณใช้สมัคร ตัวเลือกยกเลิกอาจไม่ปรากฏหากคุณเปิด Goodnotes จากร้านค้าอื่น

หากต้องการเปิดการต่ออายุ ดูที่ ให้การต่ออายุการสมัครสมาชิกของคุณดำเนินต่อไปบน Android, Windows และเว็บ

หากต้องการยกเลิก ดูที่ ยกเลิกช่วงทดลองใช้ฟรีหรือการสมัครสมาชิกบน Android, Windows หรือเว็บ

ข้อเสนอพิเศษสำหรับ Samsung

หากคุณได้รับข้อเสนอพิเศษสำหรับ Samsung คุณอาจได้รับ All Platforms Yearly หนึ่งปีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย รายละเอียดอยู่ใน ข้อเสนอพิเศษสำหรับ Samsung - คำถามที่พบบ่อย

  1. ไปที่ เมนู Goodnotes > ชื่อของคุณ > การสมัครสมาชิก

คุณควรจะเห็น:

  • แผนปัจจุบัน: Samsung Free Reward
  • วันที่หมดอายุ

สิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังวันหมดอายุได้อธิบายไว้ในบทความคำถามที่พบบ่อยของ Samsung ด้านบน

จัดการการตั้งค่าแอป

  1. ไปที่ เมนู Goodnotes > การตั้งค่า

คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือน การตั้งค่าคุกกี้ และเปิดนโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว และข้อกำหนดและเงื่อนไขได้

ออกจากระบบ

สำคัญ: การออกจากระบบจะลบข้อมูลในเครื่องบนอุปกรณ์นี้ สมุดบันทึกที่ซิงค์กับคลาวด์แล้วจะยังคงอยู่ในบัญชีของคุณและจะโหลดอีกครั้งเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ การเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ได้ซิงค์อาจสูญหายได้

  1. ไปที่ เมนู Goodnotes > ชื่อของคุณ > การตั้งค่าบัญชี แล้วจดบันทึก อีเมล & เชื่อมต่อผ่าน เพื่อให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งได้
  2. ตรวจสอบว่าสมุดบันทึกล่าสุดซิงค์เสร็จแล้วหรือยัง ในมุมมองเอกสาร แตะชื่อไฟล์เพื่อตรวจสอบสถานะการซิงค์
  3. เชื่อมต่อกับเครือข่ายไว้
  4. ไปที่ เมนู Goodnotes > ออกจากระบบ

ลบบัญชีของคุณ

สำคัญ: การลบบัญชีของคุณจะไม่ยกเลิกการสมัครสมาชิกหรือคืนเงิน หากคุณไม่ยกเลิกก่อน การสมัครสมาชิกอาจต่ออายุต่อไปได้ ให้ยกเลิกในร้านค้าที่คุณใช้สมัครก่อนที่คุณจะลบ การสมัครสมาชิกที่ซื้อบนแพลตฟอร์มที่ไม่ใช่ Apple รวมถึง Samsung Premium จะถูกตัดการเชื่อมต่อจากบัญชีนี้ และไม่สามารถกู้คืนไปยังบัญชีอื่นได้

ก่อนที่คุณจะลบ:

  • การลบบนแพลตฟอร์มหนึ่งจะลบบัญชีในทุกแพลตฟอร์มที่คุณใช้บัญชี Goodnotes นั้น
  • คุณจะถูกขอให้ยืนยันก่อนที่จะลบบัญชี
  • หลังจากบัญชีถูกลบอย่างถาวรแล้ว การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้
  • ข้อมูล Goodnotes จะถูกลบในทุกแพลตฟอร์ม ยกเว้นเอกสารที่จัดเก็บไว้ในเครื่องบน iPad ของคุณหรือซิงค์กับ iCloud
  • ส่งออกสมุดบันทึกของคุณ จาก Android, Windows หรือเว็บเป็นข้อมูลสำรองก่อน
  1. ไปที่ เมนู Goodnotes > จัดการบัญชี > การตั้งค่าบัญชี > ลบบัญชี
  2. If there is unsynced data, you'll see an alert before deletion continues.

โดยค่าเริ่มต้น การลบจะถูกกำหนดเวลาไว้ให้เกิดขึ้น 21 วันต่อมา หลังจาก 21 วัน บัญชีและข้อมูลของบัญชีจะถูกลบอย่างถาวร

  • หากคุณลงชื่อเข้าใช้ภายใน 21 วันนั้น คุณสามารถกู้คืนบัญชีได้
  • หากคุณลงชื่อเข้าใช้หลังจาก 21 วันนั้น คุณจะลงชื่อเข้าใช้ในฐานะผู้ใช้ใหม่
  • หากต้องการลบทันทีแทนที่จะรอ ให้แตะ "Want to permanently delete your account immediately?" แล้วทำการยืนยัน

จะเกิดอะไรขึ้นกับเอกสารพิมพ์ของคุณหลังจากการลบเสร็จสมบูรณ์?

เอกสารที่แชร์จะไม่พร้อมใช้งานสำหรับผู้อื่นอีกต่อไป เอกสารที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ของ Apple จะถูกลบ เอกสารที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์ Apple จะยังคงอยู่ในแอปหรือ iCloud หากมีบางอย่างที่ยังซิงค์อยู่ ข้อมูลที่ยังไม่ซิงค์อาจสูญหายได้

ฉันจะกู้คืนบัญชีของฉันภายใน 21 วันได้อย่างไร?

ลงชื่อเข้าใช้บน Android, Windows หรือเว็บภายใน 21 วัน และเลือกกู้คืนบัญชี เอกสารที่แชร์จะกลับเป็นส่วนตัวอีกครั้ง และคุณจะต้องแชร์อีกครั้งหากต้องการให้ผู้อื่นเข้าถึงได้

บนอุปกรณ์ Apple ให้ทำตาม จัดการบัญชี Goodnotes และการสมัครใช้งานของคุณใน iOS

คุณยังสามารถขอให้ลบข้อมูลของคุณได้ ดู คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสิทธิ์ในการลบข้อมูลและการลบบัญชี

ขอรับเงินคืน

หากการซื้อเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจหรือไม่ตรงกับความต้องการของคุณ โปรดดู ฉันจะขอรับเงินคืนได้อย่างไร?

ดูเพิ่มเติม

หมายเหตุ: บทความนี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณ สำหรับข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่สุด โปรดอ่าน เวอร์ชันภาษาอังกฤษ