ใช้บทความนี้เพื่อดูบัญชี Goodnotes ของคุณ เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ ตรวจสอบการสมัครสมาชิก ลงชื่อออก หรือลบบัญชีของคุณบน Android, Windows และเว็บ
สำหรับ iOS โปรดดูที่ จัดการบัญชี Goodnotes และการสมัครสมาชิกของคุณใน iOS
หากต้องการใช้บัญชี Goodnotes เดียวกันบนอุปกรณ์อื่น ให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการลงชื่อเข้าใช้รายเดียวกัน (Apple, Google หรือ Microsoft) และใช้ที่อยู่อีเมลเดียวกันกับที่แสดงใน Account Settings ยกเลิกการสมัครสมาชิกที่ร้านค้าเดียวกับที่คุณใช้สมัครสมาชิก การลบบัญชีของคุณจะไม่เป็นการยกเลิกการสมัครสมาชิกหรือคืนเงิน
ดูบัญชีของคุณ
- เปิด Goodnotes บน Android, Windows หรือเว็บ
- แตะเมนู Goodnotes ที่มุมขวาบน
- แตะชื่อของคุณเพื่อเปิดจัดการบัญชี
เปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณ
ชื่อผู้ใช้ของคุณจะมองเห็นได้โดยผู้อื่นเมื่อคุณทำงานร่วมกันหรือแชร์เอกสาร
- ไปที่ เมนู Goodnotes > ชื่อของคุณ > การตั้งค่าบัญชี
- แตะ > ถัดจากชื่อของคุณ
- ป้อนชื่อผู้ใช้ใหม่และบันทึก
ในขณะนี้ ยังไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่อีเมล ที่เชื่อมโยงกับบัญชี Goodnotes ของคุณบน Android, Windows หรือเว็บได้ เนื่องจากข้อจำกัดทางเทคนิคในปัจจุบัน หากคุณจำเป็นต้องใช้อีเมลอื่น คุณจะต้องสร้างบัญชีใหม่
ดูการสมัครสมาชิกของคุณ
- ไปที่ เมนู Goodnotes > ชื่อของคุณ
- แตะ การสมัครสมาชิก
คุณจะเห็นแผนปัจจุบัน สถานะ และตัวเลือกในการยกเลิกหากมีให้ใช้งานบนแพลตฟอร์มนี้
ยกเลิกการสมัครสมาชิกบนแพลตฟอร์มเดียวกับที่คุณใช้สมัครสมาชิก ตัวเลือกยกเลิกอาจไม่ปรากฏหากคุณเปิด Goodnotes จากร้านค้าอื่น
หากต้องการเปิดการต่ออายุ โปรดดู ให้การต่ออายุการสมัครสมาชิกของคุณดำเนินต่อไปบน Android, Windows และเว็บ
หากต้องการยกเลิก โปรดดู ยกเลิกช่วงทดลองใช้ฟรีหรือการสมัครสมาชิกบน Android, Windows หรือเว็บ
ข้อเสนอพิเศษเฉพาะ Samsung
หากคุณได้รับข้อเสนอพิเศษเฉพาะ Samsung คุณอาจได้รับ All Platforms Yearly ฟรีเป็นเวลา 1 ปี ดูรายละเอียดได้ใน ข้อเสนอพิเศษเฉพาะ Samsung - คำถามที่พบบ่อย
- ไปที่ เมนู Goodnotes > ชื่อของคุณ > การสมัครสมาชิก
คุณควรจะเห็น:
- แผนปัจจุบัน: Samsung Free Reward
- วันที่หมดอายุ
สิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากวันที่หมดอายุได้อธิบายไว้ในบทความคำถามที่พบบ่อยของ Samsung ข้างต้น
จัดการการตั้งค่าแอป
- ไปที่ เมนู Goodnotes > การตั้งค่า
คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือน การตั้งค่าคุกกี้ และเปิดนโยบายคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว และข้อกำหนดและเงื่อนไขได้
ลงชื่อออก
การลงชื่อออกจะลบข้อมูลในเครื่องบนอุปกรณ์นี้ สมุดบันทึกที่ซิงค์ไปยังคลาวด์แล้วจะยังคงอยู่ในบัญชีของคุณและจะโหลดอีกครั้งเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ การเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ได้ซิงค์อาจสูญหายได้
- ไปที่ เมนู Goodnotes > ชื่อของคุณ > การตั้งค่าบัญชี และจดบันทึก อีเมล & เชื่อมต่อผ่าน เพื่อให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้อีกครั้ง
- ตรวจสอบว่าสมุดบันทึกล่าสุดซิงค์เสร็จแล้วหรือไม่ ในมุมมองเอกสารพิมพ์ ให้แตะชื่อไฟล์เพื่อตรวจสอบสถานะการซิงค์
- Stay connected to a network.
- ไปที่ เมนู Goodnotes > ออกจากระบบ.
ลบบัญชีของคุณ
การลบบัญชีของคุณจะไม่ยกเลิกการสมัครสมาชิกหรือออกเงินคืน หากคุณไม่ยกเลิกก่อน การสมัครสมาชิกอาจต่ออายุได้ ให้ยกเลิกที่ร้านค้าที่คุณใช้สมัครก่อนลบบัญชี การสมัครสมาชิกที่ซื้อบนแพลตฟอร์มที่ไม่ใช่ Apple รวมถึง Samsung Premium จะถูกตัดการเชื่อมต่อจากบัญชีนี้ และไม่สามารถกู้คืนไปยังบัญชีอื่นได้
ก่อนที่คุณจะลบ:
- การลบบนแพลตฟอร์มหนึ่งจะเป็นการลบบัญชีในทุกแพลตฟอร์มที่คุณใช้บัญชี Goodnotes นั้น
- คุณจะถูกขอให้ยืนยันก่อนที่บัญชีจะถูกลบ
- หลังจากลบบัญชีอย่างถาวรแล้ว การดำเนินการนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้
- ข้อมูล Goodnotes จะถูกลบในทุกแพลตฟอร์ม ยกเว้นเอกสารที่จัดเก็บไว้ในเครื่องบน iPad ของคุณหรือซิงค์กับ iCloud
- ส่งออกสมุดบันทึกของคุณ จาก Android, Windows หรือ Web ไว้เป็นข้อมูลสำรองก่อน
- ไปที่ เมนู Goodnotes > จัดการบัญชี > การตั้งค่าบัญชี > ลบบัญชี.
- หากมีข้อมูลที่ยังไม่ได้ซิงค์ คุณจะเห็นการแจ้งเตือนก่อนที่การลบจะดำเนินต่อไป
ตามค่าเริ่มต้น การลบจะถูกกำหนดเวลาให้เกิดขึ้นในอีก 21 วันต่อมา หลังจาก 21 วัน บัญชีและข้อมูลของบัญชีจะถูกลบอย่างถาวร
- หากคุณลงชื่อเข้าใช้ภายใน 21 วันนั้น คุณสามารถกู้คืนบัญชีได้
- หากคุณลงชื่อเข้าใช้หลังจาก 21 วันนั้น คุณจะลงชื่อเข้าใช้ในฐานะผู้ใช้ใหม่
- หากต้องการลบทันทีแทนที่จะรอ ให้แตะ "ต้องการลบบัญชีของคุณอย่างถาวรทันทีหรือไม่?" แล้วทำการยืนยัน
เกิดอะไรขึ้นกับเอกสารของคุณหลังจากการลบเสร็จสมบูรณ์?
เอกสารที่แชร์จะไม่สามารถให้คนอื่นเข้าถึงได้อีกต่อไป เอกสารที่บันทึกไว้บนอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ Apple จะถูกลบ เอกสารที่บันทึกไว้บนอุปกรณ์ Apple จะยังคงอยู่ในแอปหรือ iCloud หากยังมีการซิงค์อยู่ ข้อมูลที่ยังไม่ได้ซิงค์อาจสูญหายได้
ฉันจะกู้คืนบัญชีของฉันภายใน 21 วันได้อย่างไร?
ลงชื่อเข้าใช้บน Android, Windows หรือ Web ภายใน 21 วัน แล้วเลือกที่จะกู้คืนบัญชี เอกสารที่แชร์จะกลับเป็นแบบส่วนตัวอีกครั้ง และคุณจะต้องแชร์ใหม่หากต้องการให้ผู้อื่นเข้าถึงได้
บนอุปกรณ์ Apple ให้ทำตาม จัดการบัญชีและการสมัครสมาชิก Goodnotes ของคุณใน iOS
คุณยังสามารถขอให้ลบข้อมูลของคุณได้ ดู คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสิทธิ์ในการลบข้อมูลและการลบบัญชี
ขอรับเงินคืน
หากการซื้อเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจหรือไม่ตรงกับความต้องการของคุณ โปรดดู ฉันจะขอเงินคืนได้อย่างไร?
ดูเพิ่มเติม
หมายเหตุ: บทความนี้ได้รับการแปลด้วยเครื่องเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณ สำหรับข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่สุด โปรดอ่าน ฉบับภาษาอังกฤษ